logo-dohoalaptrinh

Trung tâm đào tạo đồ họa designtech

Chuyên lĩnh vực : đồ họa quảng cáo in ấn, thiết kế nội thất ngoại thất, phối cảnh, xây dựng, cơ khí

Trang chủ » Khóa Học đồ họa » Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao
4.6/5 - (216 bình chọn)

Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao

4.6/5 - (216 bình chọn)

Chào mừng bạn đã tìm đến Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao tại Hà Nội, tphcm do DESIGNTECH triển khai. Bạn muốn tìm và tham gia một khóa photoshop cơ bản và nâng cao tại hà nội đúng không? Bạn đang đọc chương trình học photoshop của DESIGNTECH chúng tôi. Vậy thì bạn tìm đúng địa chỉ rồi! Tham gia Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao tại Hà Nội, tphcm của DESIGNTECH. Bạn sẽ làm mọi thứ từ a đến z để tạo lên các bức ảnh đẹp nhất. Bạn là một nhiếp ảnh gia và bạn muốn tự chỉnh sửa những bức ảnh mà bạn thích. Thế nên bạn muốn tham gia Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao để có thể làm việc đó. Bạn là nhân viên marketing và bạn có ý tưởng thiết kế độc đáo.

 Bạn đi thuê thiết kế không đạt được những ý tưởng đó thì bạn ơi cũng nên tham gia mà học photoshop cơ bản, nâng cao đi thì khi đó bạn sẽ làm được một cách dễ dàng không bị phụ thuộc vào ai .

Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao

Khóa học photoshop tại hà nội

 Đơn giản chỉ là  ” mình thích thì mình làm thôi “. Bạn là người đam mê đồ họa nhưng không biết học ở đâu uy tín , bạn lo sợ thời gian không phù hợp với mình  dohoalaptrinh.com có thời gian học linh động với người đi làm hãy đăng ký ngay thôi

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC PHOTOSHOP CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO

Chỉ trong vòng 10 -15 buổi học với mức học phí vô cùng thấp. Chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề 100%. Không những thế bạn sẽ có những ý tưởng cắt ghép nhanh và độc đáo nhất. Bạn sẽ sử dụng thành thạo tất cả các công cụ và hiệu ứng của phần mềm photoshop chỉ sau 15 buổi học ngắn ngủi. Bạn không bị lãng phí thời gian của mình khi tham gia học photoshop tại đây

Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao

 NỘI DUNG BÀI TẬP THỰC HÀNH CHI TIẾT CỦA KHÓA HỌC PHOTOSHOP NHƯ SAU:

Với bộ bài tập này, Các bạn sẽ được luyện và làm với tất cả các công cụ cắt ghép chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh một cách đẹp nhất. Các bạn sẽ được những bức hình như mong muốn. Kết thúc bộ bài tập này chúng tôi sẽ bổ túc cho bạn chuyên sâu về lĩnh vực bạn cần và đang muốn thực hiện.

Phần I: Thực hành các công cụ và hiệu ứng:

Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao

Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao

Phần II: Phần nâng cao.

+ Ôn lại toàn bộ các công cụ và hiệu ứng của phần mềm photoshop trong quá trình học thực hành. Nâng cao trình độ tay nghề cắt ghép chỉnh sửa chuyên nghiệp.

+ Hướng dẫn tỉ mỉ đi sâu vào lĩnh vực nhu cầu làm việc của học viên. Giúp học viên thiết kế sản phẩm của mình một cách chuyên nghiệp và bắt mắt nhất.

+ Giúp học viên phối mầu chuẩn và phù hợp với phong thủy của từng bức ảnh. Đưa ra những ý kiến thiết kế để học viên có độ tư duy và sáng tạo một cách tốt nhất.

LỊCH KHAI GIẢNG & HỌC PHÍ KHÓA HỌC PHOTOSHOP CƠ BẢN NÂNG CAO

Học phí khóa học: 3.500.000 VNĐ

Đăng ký học luôn từ ngày 10/1 âm lịch tức ngày 19/2 dương lịch đến hết ngày 24/2 dương lịch học phí giảm tới 45% và nhận ngay lì xì 500k học phí chỉ còn:

Khuyến Mại còn: 1.500.000 VNĐ

NOTE: DESIGNTECH đào tạo theo hình thức dạy kèm cho từng học viên nên các bạn đăng ký làm thủ tục xong sẽ được học luôn và không cần phải chờ lớp.

” KHÔNG QUY ĐỊNH SỐ BUỔI, CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH THẠO RA VÀ LÀM ĐƯỢC NGHỀ “

Mọi thắc mắc hãy gọi: 0968.853.958 

hoặc để lại tin nhắn ‘ cần được tư vấn ‘ chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn.

THỜI GIAN LINH ĐỘNG PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ HỌC VIÊN. bẠN THA HỒ LỰA CHỌN THỜI GIAN PHÙ HỢP NHẤT

Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao

MỘT SỐ KHÓA HỌC KHÁC CỦA TRUNG TÂM DESIGNTECH BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ NHƯ SAU:

MẢNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO IN ẤN VÀ TRUYỀN THÔNG

KHÓA HỌC

( trọn trong một khóa từ cơ bản đến nâng cao)

 THỜI GIAN

(Không quy định buổi học, cam kết đào tạo thành thạo mới thôi)

HỌC PHÍ  

ƯU ĐÃI

 

Khóa học photoshop Linh động từ 10-15 buổi học.(30 giờ – 45 giờ). 2.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
Khóa học illustrator (AI) Linh động từ 10-15 buổi học.(30 giờ – 45 giờ). 2.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
Khóa học corel draw (CR) Linh động từ 10-15 buổi học.(30 giờ – 45 giờ). 2.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
Khóa học indesign Linh động từ 10-15 buổi học.(30 giờ – 45 giờ). 2.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
Khóa học premiere (Pr) Linh động từ 10-15 buổi học.(30 giờ – 45 giờ). 2.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
Khóa học after effect Linh động từ 10-15 buổi học.(30 giờ – 45 giờ). 2.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
Khóa học combo quảng cáo in ấn 4 phần mềm: photoshop, illustrator, corel, indesign Linh động từ 45-65 buổi học.(135 giờ-195 giờ). 5.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
Khóa học combo làm phim, chỉnh sửa ảnh và edit video 3 phần mềm: photoshop, premiere, after effect Linh động từ 35-45 buổi học.(105 giờ-135 giờ). 5.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.

MẢNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA KIẾN TRÚC NỘI NGOẠI THẤT VÀ TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

KHÓA HỌC

( trọn trong một khóa từ cơ bản đến nâng cao)

 THỜI GIAN

(Không quy định buổi học, cam kết đào tạo thành thạo mới thôi)

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI
Khóa học Autocad Linh động từ 10-15 buổi học.(30 giờ – 45 giờ). 2.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY Linh động từ 25-35 buổi học.(75 giờ – 105 giờ). 4.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
KHÓA HỌC SKETCHUP VÀ VRAY Linh động từ 25-35 buổi học.(75 giờ – 105 giờ). 4.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
Khóa học combo kiến trúc xây dựng, nội thất ngoại thất và tiểu cảnh sân vườn 4 phần mềm: autocad, 3ds max, vray và photoshop. Linh động từ 45-65 buổi học.(135 giờ-195 giờ). 6.500.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
Khóa học combo kiến trúc xây dựng, nội thất ngoại thất và tiểu cảnh sân vườn 4 phần mềm: autocad, sketchup, vray và photoshop. Linh động từ 45-65 buổi học.(135 giờ-195 giờ). 6.500.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
[ Học Online ]
Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao này, Tôi có cả hình thức “DẬY & HỌC TRỰC TUYẾN (ONLINE)” cho những bạn ở các Tỉnh, Thành Phố khác.
– Học phí Khóa học Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao  Trực tuyến (Online) là 2.500.000 VNĐ.
– Hệ thống Giáo trình, Chất lượng Khóa học và Đồ án cuối khóa Tương đương với Hình thức học Trực tiếp.
– Hình thức Dậy & Học Online, các bạn có thể Xem chi tiết ở đây

 >>> PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA DESIGNTECH ĐỐI VỚI KHÓA HỌC PHOTOSHOP NHƯ SAU:

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn với những kiến thức cơ bản từ dễ đến khó. Và làm trực tiếp trên các sản phẩm của khách hàng. Hoặc sản phẩm mà bạn đang cần bằng cách chỉ dạy thực hành chứ không dạy lý thuyết. Phương pháp dạy hoàn toàn mới theo hình thức ” cầm tay chỉ việc ”  để bạn có thêm thật nhiều kinh nghiệm học tập cũng như làm việc. Kết thúc khóa học photoshop. Bạn có đầy đủ tư trang cho con đường bạn hướng đến chắc chắn bạn sẽ luôn luôn thành công

Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao

Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao

Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao giúp bạn có được những kỹ năng cần thiết để mở tiệm chụp ảnh hay một shop Ảnh viện áo cưới hoặc có thể là một chuyên gia về chỉnh sửa ảnh đẹp và có thật nhiều bộ sưu tầm về ảnh cũng có thể trở thành những chuyên gia chỉnh sửa ảnh thành công về các bộ phim hay câu chuyện…giúp bạn tạo nên các sản phẩm đồ họa quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách nhanh chóng, ấn tượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng

=> tăng doanh thu bán hàng. Sáng tạo ý tưởng đồ họa độc đáo phục vụ cho hoạt động kinh doanh và ý tưởng truyền thông của doanh nghiệp, sử dụng kết hợp thành thạo phần mềm đồ họa photoshop để tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ. Tạo điều kiện thuận lợi để bạn tiến xa hơn nếu muốn theo đuổi ngành thiết kế đồ họa in ấn.

Bạn nhận được gì sau khi kết thúc khóa học photoshop tại designtech

 • check-icon Sử dụng thành thạo tất cả các công cụ, hiệu ứng của phần mềm Photoshop.
 • check-icon Có tư duy, sáng tạo để có thể thiết kế và cắt ghép chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh truyền thông, quảng cáo, thương hiệu chuyên nghiệp và thẩm mỹ.
 • check-icon Tự design và phân tích được ý tưởng theo phong cách của mình
 • check-icon Được học về thủ thuật thiết kế trên máy một cách nhanh nhất và thủ thuật in ấn sản phẩm thực tế
 • check-icon Giảng viên nhiệt tình hướng dẫn giải quyết khó khăn khi gặp trong thực tế kể cả khi học xong.
một số hình ảnh của các bạn học viên thiết kế trong quá trình tham gia khóa học photoshop tại designtech:

Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao

Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao

tag: học thiết kế đồ họa tại hà nội, học thiết kế đồ họa ở hà nội, học photoshop ngắn hạn, học thiết kế đồ họa ở hà nội, học photoshop ở đâu, học thiết kế đồ họa ngắn hạn, Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao tại hà nội, Khóa học photoshop cơ bản và nâng cao tại tphcm, Khóa học photoshop tại hà nội, Khóa học photoshop tại tphcm, Khóa học photoshop ở tphcm, Khóa học photoshop ở hà nội.

>>>> bạn có thể quan tâm đến bài viết khác:

 1. Khóa học lập trình wordpress
 2. Khóa học html css bootstrap 
 3. Khóa học thiết kế đồ họa in ấn
 4. Học photoshop tại hà nội
 5. Khóa học lập trình php tại hà nội

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ:

ĐÀO TẠO THIẾT KẾ DESIGN TECH

CS1: P.205 TẦNG 2, TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),

180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

CS2:: P306 TẦNG 3, CẦU THANG 2 -TÒA B3 KHU TẬP THỂ DU LỊCH,

NGÕ 1 KIM ĐỒNG (809 GIẢI PHÓNG), GIÁP BÁT,

HOÀNG MAI, HÀ NỘI ( CÁCH BẾN XE GIÁP BÁT 500M)

CS3: P103 TẦNG 1, SỐ NHÀ 3, NGÕ 135 NGUYỄN VĂN CỪ, 

LONG BIÊN, HÀ NÔI ( CÁCH BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẮC HÀ 100M)

HOTLINE MS HOÀNG TĨNH 0968.853.958

Bộ Cài Photoshop (PS) 2020

Bộ Cài Panel Chỉnh sắc đẹp

 

a
  Khóa Học :
  Thời Gian Học : sángchiềutối

  Bình luận

  order

  Nguyễn Thị Thúy số điện thoại: 082.342.xxx
  tại c4/42 đường võ văn vân, ấp 3, xã vĩnh lộc b, huyện bình chánh vừa đăng ký tư vấn khóa học 8 phút trước

  order

  Nguyễn Thị Thúy số điện thoại: 082.342.xxx
  tại c4/42 đường võ văn vân, ấp 3, xã vĩnh lộc b, huyện bình chánh vừa đăng ký tư vấn khóa học 8 phút trước