Trang chủ » Khóa Học đồ họa » Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội

Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội

Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội
4.8 (96.36%) 22 votes

Các bạn đang có nhu cầu và tìm kiếm Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội, tphcm đúng không? Giới thiệu đến bạn Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội, tphcm của DESIGNTECH cam kết uy tín chất lượng. Một Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội, tphcm do DESIGNTECH triển khai tổ chức có một không 2 với những phương pháp đào tạo giảng dạy mới và hiệu quả nhất. Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội dành cho các bạn ở khu vực Hà Nội và tphcm cùng các tỉnh lẻ lân cận có nhu cầu làm chuyên môn về những ngành như: thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất, Dựng cảnh, phối cảnh, và diễn hoạt các vật thể 3 chiều… .

Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội của DESIGNTECH giúp bạn thiết đặt được khung cảnh có ánh sáng, bóng đổ, sự phản chiếu, hiệu ứng mưa, sương mù, lửa, khói…và có thể xuất ra dưới định dạng phim, ảnh, các mô hình thực tế ảo…

Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội

Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội

DESIGNTECH với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa. DESIGNTECH luôn áp dụng những phương pháp đào tạo độc quyền mới nhất để con đường kiến thức truyền đạt tới học viên một cách nhanh nhất và hiệu quả. Minh chứng là đã có hàng trăm nghìn học viên của DESIGNTECH tốt nghiệp thành công ra làm nghề thiết kế đồ họa của mình.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI HÀ NỘI CỦA DESIGNTECH NHƯ SAU:

Tham gia Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội của DESIGNTECH. Bạn sẽ được học từ cơ bản cho đến nâng cao và chuyên sâu với những phần như sau:

Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội

Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội

1. Khóa Học 3Ds Max và Vray Cơ bản:

Khóa Học 3Ds Max và Vray Cơ bản: Cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray.

1. Đối với sinh viên chuẩn bị ra trường cần làm đồ án tốt nghiệp, đồ án cuối khóa: Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội này. Bạn tự tin thể hiện 1 tác phẩm Nội Thất hoàn chỉnh từ A tới Z.

2. Đối với người đi làm hay đang muốn theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất… . Đến với Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội của chúng tôi. Bạn tự tin thể Hiện 1 tác phẩm Ngoại thất Nhà Phố Hoàn chỉnh ( bao gồm dựng công trình từ bản vẽ AutoCad, Thiết Kế đường vỉa hè, các công trình bên Và cách Trồng Cây cho người, xe…. vào công trình để thêm phần sinh động).

Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội

Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội

2. Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao:

 Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao: Cung cấp các kiến thức nâng cao trong 3Ds Max Các Kỹ Thuật hiệu chỉnh nâng cao Edit Poly trong 3Ds Max, hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max, Turbo Smooth và các lệnh liên quan, Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 2D, Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 3D.

Đối với tất cả mọi đối tượng đang là sinh viên hay người đã đi làm hoặc làm chủ một nhà thầu nào đó. Bạn chỉ cần học thiết kế nội thất hay ngoại thất chúng tôi giúp bạn một cách thành công nhất từ A đến Z dưới sự hướng dẫn tỉ mỹ của giảng viên.

Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội

Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội

 CAM KẾT CỦA DESIGNTECH ĐỐI VỚI HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC 3DS MAX NHƯ SAU:

1. Kết thúc khóa học, học viên sẽ thực hiện dự án với việc kết hợp toàn bộ các công cụ đã học phục vụ nhu cầu thực tế: từ các công trình ngoại thất đến nội thất như chung cư, nhà cao tầng, biệt thự showroom trưng bày,…

2. Sau khóa học, học viên không dựng được phối cảnh sẽ  hoàn lại học phí
3. Copy thư  viện 3D & tài liệu kiến trúc miễn phí.
4.  Giúp học viên dựng phối cảnh và trình bày đồ án.
5. Không giới hạnthời gian học, học đến khi thành thạo.
6. Hỗ trợ tư vấn sau khi kết thúc khóa học.

LỊCH KHAI GIẢNG VÀ HỌC PHÍ CỦA KHÓA HỌC 3DS MAX NHƯ SAU:

 

Học phí toàn khóa học: 4.000.000 VNĐ

Khuyến Mại toàn khóa còn: 2.500.000 VNĐ

(Từ ngày 11/11/2017 – 19/11/2017)

Mọi thắc mắc hãy gọi : 0968.853.958  

hoặc để lại tin nhắn hỗ trợ bạn trong vòng 1 nốt nhạc  

Lịch học linh động phù hợp mọi đối tượng

Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội

Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

images

SẢN PHẨM HỌC VIÊN LÀM ĐƯỢC SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC 3DS MAX

 

 

Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội

Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội

Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội

Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Đào tạo lập trình và thiết kế đồ họa

Cơ sở 1: p.1013 tòa nhà FLC, 36 Pham Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.(cạnh cổng ra bến xe khách Mỹ Đình)

Cơ sở 2: p503, lầu 5, tòa C4, khu cao ốc Khang Gia đường 38 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM

HOTLINE: MS. TĨNH: 0968.853.958 or KỸ THUẬT: 0947.499.221

Tag: Học 3Ds max tại Hà Nội, Học 3Ds max tại tphcm, Học 3Ds max tại sài gòn, Học 3Ds max ở hà nội, Học 3Ds max ở tphcm, Học 3Ds max ở đâu hà nội, Học 3Ds max ở đâu tại tphcm, Học 3Ds max uy tín tại tphcm, Học 3Ds max uy tín tại hà nội, Học 3Ds max tại Hà Đông, Học 3Ds max tại Long Biên, Học 3Ds max tại Tây Hồ, Học 3Ds max tại Đông Anh, Học 3Ds max tại Bắc Từ Liêm, Học 3Ds max tại Mê Linh, Học 3Ds max tại Gia Lâm

Bình luận