logo-dohoalaptrinh

Trung tâm đào tạo đồ họa designtech

Chuyên lĩnh vực : đồ họa quảng cáo in ấn, thiết kế nội thất ngoại thất, phối cảnh, xây dựng, cơ khí

Trang chủ » Khóa Học đồ họa » Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội
3.6/5 - (114 bình chọn)

Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội

3.6/5 - (114 bình chọn)

Chào bạn! Có phải bạn đang có nhu cầu Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội? Bạn muốn được theo lĩnh vực thiết kế các công trình kiến trúc nội thất, ngoại thất, phối cảnh sân vườn… xây dựng, cơ khí , viễn thông. Hiện nay ở Hà Nội có khá nhiều trung tâm đào tạo tay nghề thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất. Bạn có khá nhiều sự lựa chọn. Để đăng ký tham gia một khóa Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội không khó. Nhưng để tìm được khóa đào tạo thiết kế đồ họa kiến trúc thực sự chất lượng và uy tín thì còn phải xem xét nhiều yếu tố.

Design Tech hiểu điều học viên mong muốn nhất khi tìm kiếm các khóa học là kiến thức chuyên nghiệp. Các kiến thức và kỹ năng học được có thể đáp ứng được các yêu cầu công việc. Và điều cuối cùng là mức học phí hợp lý để các đối tượng có nhu cầu học đều có thể tham gia.

Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội

Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội

Bạn đừng lo lắng nữa! Hãy đến với các lớp học đồ họa do Design Tech tổ chức. Một trung tâm đào tạo tay nghề thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp. Đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo. Tại đây chúng tôi luôn lựa chọn áp dụng các phương pháp đào tạo và hình thức giảng dạy phù hợp cho từng đối tượng. Đảm bảo học viên đã học là 100% sẽ ra và làm nghề thành thạo. Bạn có thể liên hệ hotline 0968.853.958 để được hỗ trợ tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học.

Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội. Chi tiết nội dung chương trình học đồ họa kiến trúc xây dựng, thiết kế nội thất, ngoại thất phối cảnh chuyên sâu nâng cao bao gồm autocad và 3ds max, vray và photoshop tại Design Tech:

Tham gia khóa học đồ họa kiến trúc, Nội thất, ngoại thất, phối cảnh tại DESIGNTECH. Bạn sẽ được học trọn gói tổng 4 phần mềm như: Autocad, 3ds max, vray và photoshop. Đối với các bạn đang muốn theo đuổi lĩnh vực đồ họa kiến trúc về xây dựng, nội thất, ngoại thất… phối cảnh. Muốn có thể trở thành họa viên kiến trúc hay các kỹ sư đồ họa thực thụ. Bạn cần phải nắm vững các thao tác và kỹ thuật thiết kế, dựng hình trên phần mềm đồ họa Autocad 2D và 3ds max và vray.

Trong khóa học này bạn sẽ được học cả 4 phần mềm autocad, 3ds max, vray và photoshop phối hợp cùng nhau để tạo lên những sản phẩm kiến trúc tuyệt vời nhất. Biết cách tư duy và triển khai những ý tưởng lên bản vẽ bằng các phần mềm đồ họa chuyên dụng. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết ===>>> Khóa học vẽ Autocad xây dựng tại Hà Nội.

Nội dung chương trình khóa học autocad của DESIGNTECH như sau:

Đến với khóa học autocad của chúng tôi. Các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Tại khóa học autocad này, Bạn sẽ được học về tất cả các lĩnh vực cần sử dụng đến autocad. Bạn đang làm về các lĩnh vực như viễn thông, cơ khí, xây dựng, lắp đặt điện… Chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn thành nhưng designer chuyên nghiệp nhất. Bất kể ngành nghề nào cần sử dụng đến autocad. Các bạn cứ yên tâm tham gia khóa học này.

Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội

Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội

Để có thể làm hoàn chỉnh các công việc của một họa viên thực thụ bạn không chỉ cần nắm chắc Autocad xây dựng. Bạn còn phải có kỹ năng thể hiện ý tưởng thành bản vẽ thông qua việc dựng hình phối cảnh 3D cho các công trình trên 3Ds max. Bạn có thể xem chi tiết nội dung chương trình: ===>> Học 3Ds max và vray uy tín tại Hà Nội.

Nội dung chương trình khóa học 3ds max của DESIGNTECH

Đến với khóa học 3ds max của DESIGNTECH chúng tôi. Bạn sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp từ cơ bản cho đến nâng cao. Tại khóa học 3ds max này. Chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn biết vẽ, thiết kế nên những vật thể 3 chiều, phối cảnh ap vật liệu… Bạn muốn học về lĩnh vực nội thất, ngoại thất, phối cảnh Chúng tôi sẽ giúp bạn có một tay nghề thiết kế chuyên nghiệp. Không những thế chúng tôi giúp bạn có một kho tàng về sáng tạo trong thiết kế và kiến thức chuyên môn theo từng lĩnh vực.

Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội

Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC PHOTOSHOP CỦA DESIGNTECH NHƯ SAU:

Bạn sẽ được học tất cả theo một mô típ bài bản: bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Cam kết đào tạo thành thạo mới thôi

Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội

Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội

LỊCH KHAI GIẢNG & HỌC PHÍ KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA KIẾN TRÚC

Học phí cả khóa 4 phần mềm: 10.500.000 VNĐ

Đăng ký từ ngày 20/5 đến hết ngày 25/5 học phí giảm tới 45% chỉ còn:

Cả khóa 4 phần mềm( autocad, 3ds max, vray và photoshop) chỉ còn:  6.500.000 VNĐ

Khóa học 3ds max, vray và photoshop phí còn: 5.500.000 VNĐ

NOTE: DESIGNTECH đào tạo theo hình thức dạy kèm cho từng học viên nên các bạn đăng ký làm thủ tục xong sẽ được học luôn và không cần phải chờ lớp.

” KHÔNG QUY ĐỊNH SỐ BUỔI, CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH THẠO. BAO ĐẦU RA CÓ VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH “

Mọi thắc mắc hãy gọi: 0968.853.958 

hoặc để lại tin nhắn ‘ cần được tư vấn ‘ chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn.

THỜI GIAN VÀ LỊCH TRÌNH HỌC LINH ĐỘNG CHO TẤT CẢ MỌI ĐỐI TƯỢNG. cÁC BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN NHỮNG CA HỌC PHÙ HỢP NHẤT

Có các ca học: Ca sáng 8h30-11h30, chiều 2-5h và tối 6h-8h30.
Lịch học có thể đăng ký vào các ngày như: 2,4,6 hoặc 3,5,7. Nếu có thời gian có thể đăng ký lịch học liền từ thứ 2-7 và lịch học không cố định

Khoá học linh động từ 45 -65 buổi hoặc là hơn. Tuỳ thuộc vào khả năng tiếp thu và nhận thức của học viên nhanh hay chậm ạh

MỘT SỐ KHÓA HỌC KHÁC CỦA TRUNG TÂM DESIGNTECH BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ NHƯ SAU:

MẢNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO IN ẤN VÀ TRUYỀN THÔNG

KHÓA HỌC

( trọn trong một khóa từ cơ bản đến nâng cao)

 THỜI GIAN

(Không quy định buổi học, cam kết đào tạo thành thạo mới thôi)

HỌC PHÍ  

ƯU ĐÃI

 

Khóa học photoshop Linh động từ 10-15 buổi học.(30 giờ – 45 giờ). 2.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
Khóa học illustrator (AI) Linh động từ 10-15 buổi học.(30 giờ – 45 giờ). 2.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
Khóa học corel draw (CR) Linh động từ 10-15 buổi học.(30 giờ – 45 giờ). 2.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
Khóa học indesign Linh động từ 10-15 buổi học.(30 giờ – 45 giờ). 2.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
Khóa học premiere (Pr) Linh động từ 10-15 buổi học.(30 giờ – 45 giờ). 2.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
Khóa học after effect Linh động từ 10-15 buổi học.(30 giờ – 45 giờ). 2.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
Khóa học combo quảng cáo in ấn 4 phần mềm: photoshop, illustrator, corel, indesign Linh động từ 45-65 buổi học.(135 giờ-195 giờ). 5.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
Khóa học combo làm phim, chỉnh sửa ảnh và edit video 3 phần mềm: photoshop, premiere, after effect Linh động từ 35-45 buổi học.(105 giờ-135 giờ). 5.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.

MẢNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA KIẾN TRÚC NỘI NGOẠI THẤT VÀ TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

KHÓA HỌC

( trọn trong một khóa từ cơ bản đến nâng cao)

 THỜI GIAN

(Không quy định buổi học, cam kết đào tạo thành thạo mới thôi)

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI
Khóa học Autocad Linh động từ 10-15 buổi học.(30 giờ – 45 giờ). 2.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY Linh động từ 25-35 buổi học.(75 giờ – 105 giờ). 4.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
KHÓA HỌC SKETCHUP VÀ VRAY Linh động từ 25-35 buổi học.(75 giờ – 105 giờ). 4.000.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
Khóa học combo kiến trúc xây dựng, nội thất ngoại thất và tiểu cảnh sân vườn 4 phần mềm: autocad, 3ds max, vray và photoshop. Linh động từ 45-65 buổi học.(135 giờ-195 giờ). 6.500.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.
Khóa học combo kiến trúc xây dựng, nội thất ngoại thất và tiểu cảnh sân vườn 4 phần mềm: autocad, sketchup, vray và photoshop. Linh động từ 45-65 buổi học.(135 giờ-195 giờ). 6.500.000 VNĐ -Nhóm 2 người trở lên HOẶC học viên cũ sẽ được giảm 10% học phí.

Các phương pháp đào tạo được áp dụng tại khóa học đồ họa kiến trúc:

—- Design Tech là một trung tâm đào tạo tay nghề thiết kế đồ họa 2D và 3D lâu năm, chuyên nghiệp. Chúng tôi đào tạo không đào tạo tập trung theo lớp mà tập trung đào tạo theo chương trình của từng cá nhân học viên.

—-Hướng dẫn theo hình thức cầm tay chỉ việc. Dạy kèm sao sát cho từng học viên. Hướng dẫn theo nhu cầu và chuyên môn về lĩnh vực học viên đang cần.

—- Nói không với đào tạo lý thuyết xuông, 100% học viên được học bằng hình thức thực hành trực tiếp.

—- Các học viên được lựa chọn hình thức học và các lịch học phù hợp.

—- Đội ngũ giảng viên là các chuyên viên, kỹ sư đồ họa lâu năm, giàu kinh nghiệm. Sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc và hướng dẫn cho bạn tới khi có thể thành thạo tay nghề. 

Tham khảo một số khóa học liên quan:

Lớp học đồ họa kiến trúc ở Hà Nội

Học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hà Nội

Học corel ở đâu Hà Nội

Bạn có thể làm những công việc gì sau khi hoàn thành khóa học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội?

— Đầu tiên là các bạn sẽ sử dụng thành thạo và làm chủ các phần mềm autocad và 3ds max.

— Các bạn có thể thiết kế các bản vẽ về lĩnh vực viễn thông, cơ khí, xây dựng, nội thất, ngoại thất, phối cảnh … một cách dễ dàng.

— Các bạn có thể tham gia Các công ty tư vấn thiết kế thi công kiến trúc, thi công xây dựng.

— Các bạn có thể xin việc một cách đơn giản vào những đơn vị quy hoạch đô thị, Các công ty thiết kế thi công nội thất, ngoại thất, sân vườn. Công ty đầu tư và phát triển kinh doanh nhà. Công ty kinh doanh bất động sản…

Dưới đây là những hình ảnh sản phẩm mà học viên tại DESIGNTECH đã thiết kế trong quá trình học tập:

Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội Học đồ họa kiến trúc tại Hà Nội

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ:

ĐÀO TẠO THIẾT KẾ DESIGN TECH

CS1: P.205 TẦNG 2, TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),

180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

CS2: P306 TẦNG 3, CẦU THANG 2 -TÒA B3 KHU TẬP THỂ DU LỊCH,

NGÕ 1 KIM ĐỒNG (809 GIẢI PHÓNG), GIÁP BÁT,

HOÀNG MAI, HÀ NỘI ( CÁCH BẾN XE GIÁP BÁT 500M)

CS3: P103 TẦNG 1, SỐ NHÀ 3, NGÕ 135 NGUYỄN VĂN CỪ, 

LONG BIÊN, HÀ NÔI ( CÁCH BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẮC HÀ 100M)

HOTLINE MS HOÀNG TĨNH 0968.853.958

Tags: học đồ họa kiến trúc ở đâu, học đồ họa kiến trúc tại hà nội, học đồ họa kiến trúc ở hà nội, lớp học thiết kế kiến trúc hà nội, khóa học đồ họa kiến trúc ở hà nội, nên học đồ họa kiến trúc ở đâu hà nội, học đồ họa kiến trúc ở đâu tốt, học đồ họa kiến trúc ở đâu tốt,…
  Khóa Học :
  Thời Gian Học : sángchiềutối

  Bình luận

  order

  Nguyễn Thị Thúy số điện thoại: 082.342.xxx
  tại c4/42 đường võ văn vân, ấp 3, xã vĩnh lộc b, huyện bình chánh vừa đăng ký tư vấn khóa học 8 phút trước

  order

  Nguyễn Thị Thúy số điện thoại: 082.342.xxx
  tại c4/42 đường võ văn vân, ấp 3, xã vĩnh lộc b, huyện bình chánh vừa đăng ký tư vấn khóa học 8 phút trước